2026-03-27, 03:13 PM
(2026-03-27, 02:19 PM)LýMạcSầu Wrote: Tina còn sống được bao lâu nếu không giải phẫu? Khó quyết định thật vì Tina như người thân trong gia đình. Chị nghĩ không nên giải phẫu vì Tina già rồi. Nếu khi nó đau quá, thì chích cho nó giải thoát.
Dạ, như chị biết đó...Tina đã hơn 14 tuổi rồi nên Lan không nghĩ là nó sống được bao lâu nữa, huống chi giờ nó bị cancer nên Lan không có ý định là giải phẩu cho nó đâu.....ây dzà dzà!!!!!Nhỏ con gái mới vừa text cho Lan về vụ Tina...Có chuyển biến, để tối nó về coi sao cái đã. But Lan cũng cảm ơn chị Sầu nhiều vì ý kiến của chị giống y như điều gì Lan đã suy nghĩ cho Tina. Lan phải vô làm lại rồi...Mình nói chuyện sau nha.
@ LL Bây giờ Lan đang bận, những gì LL nói Lan đọc chưa kỷ, để chiều về mình nói chuyện thêm nha. Anyway, cảm ơn LL rất nhiều.


