2026-03-24, 06:48 PM
(2026-03-23, 10:48 AM)Ech Wrote: Đúng chứ, mỗi nơi có một phong thái riêng. Mình thích cái vẻ hơi bụi bặm nhưng chân thật ở đây. Không cần phải những lời hoa mỹ nhất, nhưng sẽ là những lời đi thẳng vào trái tim mình. Mình đã đến, đã thương mến, đã hòa nhịp với các bạn nơi đây. Đó là những kỷ niệm mình sẽ không quên. Mình đã có những người bạn cùng vào sinh ra tử phai, Sầu, Ninh Vân, Vịt, MYT, Đạn, Cỏ, Lan, Tea, Sugarbabe... Chắc còn nữa mà mình quên. Mình phạm nhiều lỗi lầm, và các bạn luôn tha thứ cho mình. Mình vẫn là một người bạn qua bao năm tháng, dù cho mình điên thế nào đi nữa. Mình cảm ơn các bạn. Không còn bao nhiêu ngày, mình chỉ muốn nói rằng mình sẽ không quên các bạn. Love you all. ♥️
Dà, tui cũng lăn lộn chốn ảo nhiều, từ diễn đàn tới FB, nhưng vẫn thấy VB là nơi chốn làm mình quyến luyến nhất. Như Ếch nói, không khí của VB có vẻ "giang hồ bụi bặm" nhưng có nhiều người bạn rất chân tình rất thật, nói như vậy không có nghĩa ở nơi khác không có chân tình nhưng những nơi đó luôn thiếu cái "bụi bặm", chất "đường phố" của VB. Và tuy "bụi bặm" nhưng VB vẫn luôn có cái nét lãng mạn, văn nghệ rất riêng (hỏi anh NC và em Lan thì biết
Tui cũng từng tham gia nhiều diễn đàn và chứng kiến những diễn đàn đó đóng cửa nhưng không nơi nào để lại cảm giác buồn hiu như lần này.
Rồi khi trao đổi với các bạn, có những ý kiến sẽ gặp lại ở đâu đó. Nhưng cái chốn đâu đó sẽ không bao giờ giống như nơi này, giống như anh Nhiều Chuyện nói "chỉ là ở một không gian mới, không quen thuộc và uncomfortable"
Không hoàn hảo như anh NC
Cảm ơn tất cả các bạn

