2025-03-03, 12:25 PM
(2025-03-01, 04:27 AM)Chân Nguyệt Wrote: Tương lai nước Âu Lạc là thánh địa, sẻ có nhiều nhiều du khách đến học đạo. Kinh tế sẽ mạnh hơn
* – Lý hưng danh đăng trụ xã tắc
* – Cơ Nhị Ngũ vạn mộc xuân vinh
Chiến Lược Siêu Linh
Tháng Sáu 22, 2011
![[Image: 362217009_292614626611397_55770694373056...e=67CBB067]](https://scontent-yyz1-1.xx.fbcdn.net/v/t39.30808-6/362217009_292614626611397_557706943730566608_n.jpg?_nc_cat=101&ccb=1-7&_nc_sid=f727a1&_nc_ohc=4EcZEmoy-hUQ7kNvgEoLCuG&_nc_oc=AdhJIrXBe_WWAt7PP5vWDk3ShPR88pMNCTAB6iFkC8t553CzFMLtBypHU-EydkpXsNc&_nc_zt=23&_nc_ht=scontent-yyz1-1.xx&_nc_gid=ArNFqzVKgu8epPKLDHhpD5p&oh=00_AYBtvqSjRzCZX94KBzXBcQ6Zb0VrX2yoIpM29CVronypiw&oe=67CBB067)
Trong thời gian dài có thể đến 45 năm, khi tôi còn học ở trung học thì câu hỏi mà tôi luôn luôn đặt ra: Tại sao người Tàu thích chiếm VN như thế ? Tại sao người Tàu thích đánh VN đến như vậy ? Trong khi đó nếu ta quan sát sự liên hệ lịch sử VN với Tàu và các quốc gia lân bang, thì người Tàu đối với các quốc gia phía Bắc là Mông Cổ, Mãn Châu, Hung Nô thì Tàu chỉ xây Vạn Lý Trường Thành để ngăn chận Hung Nô mà thôi. Nhưng riêng với VN, thì bất cứ một vua chúa nào của Tàu đều muốn xâm lăng VN, theo cảm tưởng của tôi thì người Tàu dường như họ mắc phải một lời nguyền nào đó: Nếu họ không thị uy được với VN thì sự lãnh đạo của vua chúa người Tàu dường như không được chính danh cho lắm! Và chỉ trong một thời gian ngắn khi lên cầm quyền thì việc đầu tiên vua chúa Tàu suy nghĩ đến là: “Phải thôn tính VN”. Nhưng lần thôn tính nào của người Tàu cũng đều gặp phải một sự kháng cự rất mãnh liệt từ phía dân tộc VN và lần nào cũng thế người Tàu đều phải thua cuộc!
Thật ra lịch sử cũng có lý do tiềm ẩn để cho người Tàu hành động như thế. Lý do tiềm ẩn đó có thể bao gồm những điều sau: Trước hết nền văn minh Trung Quốc cũng đã có đóng góp công sức vào việc làm thăng tiến thêm cái trí tuệ nền văn minh Bách Việt, cũng giống như các học giả Trung Ðông, Ai Cập, Hy Lạp đã đóng góp vào việc mở rộng thêm, phong phú thêm nền văn minh Thiên Chúa Giáo của phương Tây mà chúng tôi đã từng nêu ra. Nhưng, có lẽ người Tàu bị một mặc cảm tự ti là ăn cướp văn hóa Bách Việt, và mặc cảm của kẻ ăn cướp là luôn luôn muốn diệt người chủ sở hữu cái tài sản văn hóa đó. Ðó là lý do thứ nhất mà tôi nghĩ đến. Cho nên tôi mới nói “Người Tàu bị một thứ bệnh mà họ không thể nào từ bỏ được, đó là: Nếu họ không xâm chiếm được VN thì quyền uy “chính danh” của họ bị thách đố” .Vì nó chứng tỏ là họ vẫn chưa thống nhất được nước Trung Hoa. Cho nên, sự kiện nước VN hiện tại là quốc gia “độc lập” nằm bên ngoài Trung Nguyên của nước Tàu là một cái gai nhức nhối đối với lãnh đạo Tàu.
Nói về phương diện địa lý phong thủy thì khi nhìn bản đồ Á Châu, đặt biệt là bản đồ Trung Hoa kéo dài đến VN, thì quí vị sẽ thấy các “vân đất” chạy dọc theo từ Hy Mã Lạp Sơn trải dài đến miền trung thổ của nước Tàu, tức là vùng sông Hoàng Hà, sông Dương Tử và trải dài xuống đến vùng Đông Nam Á dọc theo sông Cửu Long, thì có một điều rất kỳ thú là tất cả những vân đất đó đều hướng về châu thổ Bắc Việt. Người Tàu cũng hiểu rõ về phong thủy về địa lý, cho nên lý do thứ hai khiến cho họ thấy rằng về phương diện phong thủy địa lý, thì cái thế mạnh của vùng châu thổ Bắc Việt có thể mang tính chất “trấn áp”, hoặc nó ngang ngửa với vùng sông Dương Tử của Tàu. Vì vậy người Tàu bằng mọi giá phải chiếm VN để chiếm lấy thế thượng phong hay là “trấn yểm phong thủy” của Bắc Việt, có như thế thì người Tàu mới yên lòng. Đó là điều mà chúng ta cần phải lưu ý.
Ngoài ra còn những yếu tố khác như những yếu tố được phát hiện từ thời nhà Minh, như việc Hoàng Phúc và Trương Phụ đã cho quân Minh đào xới phần mộ tổ tiên của Vua Lê Lợi, để phá thế Ðế Vương của nhà Lê trước khi triều đình nhà Minh bị Lê Lợi đánh bại. Hoàng Phúc bị bắt, nhưng được Nguyễn Trãi hết lòng can gián vì “ân tình” (trước đây chính Hoàng Phúc cũng đã bao che cho Nguyễn Trãi thoát chết khỏi bàn tay tàn ác của Trương Phụ, vì Hoàng Phúc thấy ông thông minh và có biệt tài về địa lý. Vì vậy Nguyễn Trãi chỉ bị giam lỏng trong thành Đông Quan), cho nên Vua Lê Lợi đã tha tội chết cho Hoàng Phúc (ngoài ra những tướng tài của nhà Minh bị chém đầu như Thượng Thư Trần Hạp bị chém trong trận Tuy Động, Chinh lự phó tướng quân An Viễn Hầu Liễu Thăng bị chém đầu tại núi Mã Yên, Chi Lăng, Binh Bộ Thượng Thư Lý Khánh biết không thể thoát nên cũng tự sát trong đám loạn quân tại chi lăng v.v.. và còn vài chục tướng khác bị bắt cũng như bị giết không thể kể hết ra đây)
Nhưng cũng có những chuyện liên quan đến “cách thức” thuộc về thời tiết khí hậu (đây cũng là một cuộc chiến tranh về mặt khác nữa, nhưng thời điểm này chúng tôi không tiện tiết lộ). Đối với người Tàu, họ không thể tràn lên phương Bắc vì quá lạnh, cho nên họ phải lấn xuống phong thổ phía Nam, đó cũng là lý do bào chữa cho sự tàn bạo của nhà Minh (Minh Thành Tổ, tức Yên Vương Lệ). “Nhưng đặc biệt đối với người Bách Việt (Hoa Nam và người Việt) thì không ai có nhẫn tâm hay là có cái tâm tàn ác như nhà Minh cả”. Tất cả các vua chúa nhà Minh họ bắt chước theo nhà Nguyên cho nên họ đã áp dụng những đường lối cai trị hà khắc, nhất là đối với các dân tộc lân bang, đặc biệt là vùng Hoa Nam và vùng Bắc Việt trong 20 năm, khi nhà Minh thôn tính VN, để sau đó nhà Minh bị nhà Lê đánh bại và thống nhất sơn hà. Sự tàn bạo của nhà Minh cho chúng ta thấy một việc quan trọng đó là chính sách “thiên di” (“thiên di-di dân” là một cách xâm lăng có hệ thống chặt chẽ của người Tàu. Họ dùng số người đông đi xâm thực kinh tế và phá hỏng nên kinh tế của đối phương bằng phương thức đầu cơ tích trữ, hoặc dùng tiền bạc, hay mỹ nhân mua chuộc và làm lũng đoạn đối phương. “Thiên di” còn có một lợi điểm nữa là: Họ pha loãng giòng máu Bách Việt của những người Hoa Nam và hình thành một nước Tàu hải ngoại như hiện nay. Cho nên chúng tôi nói: Trên 90% người Hoa Nam đi “thiên di – di dân” từ thời nhà Minh. Và điểm chú tâm đầu tiên của nhà Minh là họ nghĩ đến chiếm VN trước. Vì thế chúng ta cần hiểu rõ và thấu triệt các lý do khiến cho giới lãnh đạo Tàu ngày nay, hay cho dù bất cứ ông vua nào khi “thống nhất” đất nước Tàu họ đều nghĩ ra phương thức/phương pháp đồng hóa người Bách Việt và tìm cách xâm lăng VN.
Một điều khác nữa mà chúng ta thấy ngày hôm nay, ngoài những cuộc chiến tranh quân sự như dàn binh bố trận trên chiến trường thì Tàu còn đánh chúng ta những cuộc chiến về văn hóa rất thâm độc nữa. Cuộc chiến tranh văn hóa lâu dài này khiến đa số người Việt chúng ta mắc phải một thứ bệnh: Bệnh này do sự cai trị lâu dài trải qua hàng ngàn năm của người Tàu đối với đất nước, dân tộc VN và với những thời kỳ xen kẽ họ tìm cách xâm lăng VN. Đặc biệt là khi nhà Tống, nhà Nguyên họ áp dụng phương pháp “Khổng Tử Cai Trị”. Họ đem cái “Hán Nho” của người Tàu vào VN và họ đã làm đảo lộn nếp sống, xã hội VN. Trong thời nhà Minh, dưới sự cai trị trị tàn bạo và vô cùng khắc nghiệt của bọn Trương Phụ, Mộc Thạnh, họ cấy vào trong đầu người VN hình ảnh một anh Tàu, một anh Khổng Minh, một anh Tào Tháo, một anh Lưu Bị, một anh Quan Công. Khi họ cấy như thế tức là họ đã cấy cái “sinh tử phù” vào trong đầu óc mộc mạc của người VN. Cho nên đa số người VN thuộc thế hệ cũ, tức là thế hệ lúc Nho học (Việt Nho) còn phồn thịnh, thì những sĩ phu VN còn hiểu rất rõ ràng về những truyền thống văn hóa của dân tộc mình. Còn dân gian thì qua những câu chuyện truyền khẩu, qua những áng thơ văn, những câu vè, qua những bài ca dao nó xây dựng hay củng cố lòng yêu nước một cách nhiệt thành. Nhưng dù gì đi nữa chúng ta phải xác nhận là trong đầu óc nhiều người VN vẫn có hình ảnh một ông Khổng Minh ở trong đó, một ông Lưu Bị ở trong đó, một ông Quan Công ở trong đó. Đó là thứ “sinh tử phù” mà họ cấy vào dân tộc VN. Trong thế hệ của chúng tôi, chúng tôi có thể có đôi chút hiểu biết về sự kiện này còn đối với thế hệ đàn anh của chúng tôi thì họ hiểu biết khá hơn về sự thật lịch sử của dân tộc. Nhưng tiếc thay, các thế hệ sau tôi hay nhỏ hơn từ tuổi 20- 30 ở trong nước hiện tại và cả ở hải ngoại bây giờ, thì họ không hiểu gì về sự thật lịch sử của dân tộc Việt, họ không hiểu gì về những chiến công hào hùng trong công cuộc chống xâm lăng, cứu nước, giữ nước và dựng nước của tiền nhân người Việt. Đó là một mối lo mà chúng ta đang mang canh cánh bên lòng.
Khi người Tàu xâm chiếm VN thì từ xưa đến nay lịch sử chỉ mới nói về các cuộc chiến tranh trực diện giữa vũ khí và quân đội với nhau, hoặc nói về cách thức mà người Tàu dã man tra tấn người VN, thôn tính đất nước VN như thế nào, nói về sự ngược đãi tàn bạo của người Tàu mà thôi. Nhưng có một cuộc chiến tranh khác, một cuộc chiến tranh thần thánh hơn nhiều và siêu linh hơn nhiều, một cuộc chiến tranh mà trong chúng ta ít biết hay nói đến. Vì chúng ta ít nói đến, cho nên đây là một khoảng trống và ngày hôm nay chúng tôi muốn nêu lên với tất cả mọi người. Đây cũng là cách để trả lời cho người Tàu biết là: Họ đã phạm vào những sai lầm to lớn như thế nào về hình thức trong cuộc “chiến tranh siêu linh” này. Chắc quí vị còn nhớ, nhất là những người lớn tuổi đều luôn nhớ nằm lòng về chuyện Cao Biền trong cuộc chiến tranh trấn yểm linh địa VN. Cuộc chiến tranh về trấn yểm giữa người Tàu đối với VN là cuộc chiến tranh hiển hiện từ ngàn xưa đã xảy ra và ngày hôm nay vẫn tiếp tục xảy ra. Tất cả chúng ta ai cũng đều biết rằng Cao Biền đã trấn yểm ở giòng sông Tô Lịch, đó là khoảng năm 865 trước đời nhà Đường và sau đời nhà Đường họ cũng vẫn tiếp tục như thế. Các học giả VN những người tinh thông về địa lý phong thủy như: Lưu Chi, Thiền sư Định Không, Đinh Hương, Thiền sư Thông Thiện .v.v., họ là những người VN (Bách Việt) biết trước vụ Cao Biền qua VN, biết trước vụ Cao Biền sẽ trấn yểm các nơi linh địa, cũng như các Long Mạch trên đất Việt. Riêng La Quý An (852-936), ông là một người kiệt xuất và tinh thông về khoa địa lý phong thủy, La Quý An là học trò của Thiền sư Thông Thiện, ông có thừa tài để phá các thế trấn yểm của Cao Biền. La Quý An mất với tuổi ngoài 80, ông đã để lại cả một gia sản đồ sộ về khoa phong thủy và địa lý, nhân văn cho đời sau, vậy những môn học bí truyền này có còn lưu truyền hay tồn tại đến ngày hôm nay chăng ? Chỉ những hậu thế và những ai có “duyên” mới có thể lãnh hội được đầy đủ những tinh hoa của tiền nhân. Nhưng không riêng về môn khoa học huyền học siêu linh này, mà tổ tiên ta còn để lại những môn học khác hay cách dụng binh như “U Linh Thương” của Đại Tướng Lý Thường Kiệt chẳng hạn .v.v.. (Đại Tướng là người tướng ngồi trong trướng mà am tường hết mọi việc cơ mưu cũng như quân sự của binh đội, bên địch cũng như bên ta “biết người biết ta”, còn những người Tướng chiếm thành đoạt lũy thì gọi là chiến tướng. Tóm lại Đại Tướng là người trên thông thiên văn dưới đạt địa lý).
Khi nhà Minh thống nhất Trung Quốc, thì Hoàng Phúc làm quân sư của nhà Minh (Hoàng Phúc sau này đã bị Vua Lê Lợi bắt sống, sau được trả về Tàu). Trong cùng thời của Hoàng Phúc thì VN chúng ta lại xuất hiện những anh hùng tài ba như: Thiền sư Không Đạo, Đức Vua Lê Lợi, hay thầy dạy của Nguyễn Văn An. Nguyễn An hay Nguyễn Văn An bị bắt đem về Tàu năm 11 tuổi, nhưng ông đã tinh thông về khoa thiên văn, phong thủy, địa lý. Năm 17 tuổi ông đã giúp nhà Minh xây dựng thành Bắc Kinh còn tồn tại đến ngày hôm nay. Thành Bắc Kinh được xây một phần lớn cũng có sự phác họa của Lưu Bá Ôn. Lưu Bá Ôn là một người tinh thông về khoa tướng số, phong thuỷ, dịch lý nên ông hiểu rằng sau khi giúp Chu Nguyên Chương thống nhất nước Trung Hoa, thì họ Chu sẽ tiêu diệt các công thần để trừ hậu họa. Sau này quả đúng như ông đã dự đoán và sau này duy chỉ có một mình họ Lưu trốn thoát (vì tinh thông dịch lý và tướng số nên Lưu Bá Ôn đã trốn thoát. Điều này cũng tương tự như Cụ Lý Đông A năm xưa, khi bị Cộng Sản bao vây ở Nga My và Hòa Bình, ông và một số đồng chí cũng đã trốn thoát) còn tất cả các công thần khác đều bị Chu Nguyên Chương giết sạch (có thể vì thấy thần đồng Nguyễn Văn An thông minh nên có lẽ họ Lưu cũng đã “góp sức” với Nguyễn Văn An để trấn yểm thành Bắc Kinh để trả thù nhà Minh ?). Nguyễn Văn An đã khôn ngoan nghe lời thầy VN dặn và ông đã trấn yểm một số linh huyệt của nước Tàu, đồng thời ông đã phá được thế phong thủy trong thành Bắc Kinh.
Theo “Lê Hoa Phả Ký” (chúng tôi hiện đang giữ 1 bản thảo) ghi lại rằng: Lê Hữu Dũng, Trần Nghi, Nguyễn Trãi và Trần Nguyên Hãn tìm vào Lam Sơn gặp Lê Lợi nhằm ngày giỗ, Nguyễn Trãi thấy Lê Lợi vừa cắt thịt vừa ăn, ông than với Trần Nguyên Hãn rằng ‘Lê Lợi không có tướng tinh, thần khí của một người lãnh tụ”, thất vọng ông và Hãn trở về (Trần Nghi và Lê Hữu Dũng ở lại, sau Dũng làm đến Đại Tướng). Trở lại Lam Sơn lần thứ nhì, Nguyễn Trãi thấy Lê Lợi thức khuya nghiền ngẫm binh thư, thần khí lần này lại khác, lúc đó Nguyễn Trãi mới vào ra mắt (Thời xưa các sách địa lý, phong thủy hay thiên văn hoặc các sách lý số, tướng học đều là những tài liệu bí mật về quân sự cũng như tình báo, gián điệp. Các sách binh thư đều ghi rõ hình thể sông núi, ao hồ, đầm trạch, đồi gò, cao điểm, hạ lưu, mạch rạch, rừng rậm .v.v… Vì vậy khi Hoàng Phúc sang VN đã mang theo cuốn sách địa lý, phong thủy của Cao Biền. “Cuốn Cao Biền Kiểu Tự Tấu Thư” là một tấm bản đồ chi chít ghi rõ địa hình địa vật, nhân văn, kể cả những loài thảo mộc của nước ta). Cho nên khi Nguyễn Trãi vào thấy “Lê Lợi thức khuya nghiền ngẫm binh thư”, thì “binh thư” đó chính là các tài liệu bí mật về quân sự như đã nói trên. Vậy “binh thư” mà vua Lê Lợi đã nghiền ngẫm có còn tồn tại đến ngày nay chăng ? Và ai là người đã viết ra những binh thư đó ?.
Theo phả sử ghi: Lê Lợi sinh năm 1385, ông rất am tường về binh thư (am tường về binh thư thì lẽ dĩ nhiên ông cũng rất thông hiểu về khoa địa lý phong thủy, vì vậy sau này mới xảy ra việc nhà Minh cho đào xới các lăng mộ tổ tiên của vua Lê Lợi). Người đã chân truyền cho ông các môn học bí truyền này không ai khác hơn là đạo sĩ Không Đạo sống từ giữa thế kỷ thứ 14 đến giữa thế kỷ thứ 15 (Không Đạo là học trò của Minh Không sống vào thế kỷ thứ 13). Mặc dù Đức Vua Lê Lợi thông suốt về nhiều môn học, nhưng ông phải ẩn mình nơi thôn dã chỉ để mưu cầu việc đánh đuổi nhà Minh, dành độc lập cho tổ quốc. Năm 1418 khi thấy thời cơ đã đến, ông cùng 18 đồng chí dựng cờ khởi nghĩa (Hội thề Lũng Nhai), sau này vào năm Canh Tí (1420) mới có thêm Nguyễn Trãi (Nguyễn Trãi đứng vào hàng thứ 24 trong 29 người khai quốc công thần nhà Lê) và đã thành công như lịch sử đã ghi. Cần phải nói thêm là những nhân tài xuất chúng của VN về khoa phong thuỷ địa lý, tử vi lý số học có thể kể tên một vài người trong từng giai đoạn như sau: Sư Pháp Hiền ở thế kỷ thứ 2, đạo sĩ Lưu Chi ở thế kỷ thứ 4-5, sư Định Không ở thế kỷ thứ 8, đạo sĩ La Quý An, ở thế kỷ thứ 10, sư Pháp Thuận ở thế kỷ thứ 11, sư Vạn Hạnh, sư Đạo Hạnh và Lý Khánh Đản ở thế kỷ thứ 11-12, sư Minh Không ở thế kỷ thứ 13, sư Đạo Không ở thế kỷ thứ 14-15, Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm ở đầu thế kỷ thứ 16 và thời đó còn có những Trạng như Phùng Khắc Khoan, Lương Hữu Khánh, Nguyễn Quyện v.v.. Họ là những người tinh thông về các môn địa lý phong thủy, tử vi tướng số cũng như các môn về Mai Hoa Dịch Lý, Nhâm Độn Pháp .v.v.. Hơn nữa một người hào trưởng sống nơi thôn dã như Lê lợi (như sử sách đã viết), liệu Lê Lợi có am tường tất cả những “binh thư” đó để chiến thắng bọn người “tài ba xuất chúng” như Hoàng Phúc, Trương Phụ, Liễu Thăng, Lý Khánh, Mộc Thạnh, Lý Bân, Trần Húc và hàng chục Hầu, Bá khác của Tàu chăng ? Ở đây cũng xin nói thêm rằng: Liệu “Bình Ngô Sách” có thật của Nguyễn Trãi hay không ? Ðiều này xin dành cho những nhà nghiên cứu về sử học sau này.
Cho nên, mỗi một thời người Tàu mạnh lên dù về mặt trí tuệ hay về mặt quân sự thì đều có những người VN tài giỏi đáp ứng hoặc trước, hoặc sau. Những người Việt tài ba này đều có sức mạnh về mặt trí tuệ, hoặc về mặt quân sự như lịch sử đã dẫn chứng. Thời nhà Đường có Cao Biền thì nước Nam có Thầy Định Không. Đến thời nhà Minh có Hoàng Phúc (người rất am tường về Dịch Lý, phong thủy. Hoàng Phúc cũng học các sách của Cao Biền trong việc trấn yểm VN), thì nước Nam có Sư Đạo Không, anh hùng áo vải Lê Lợi và Lê Lợi am tường nhiều “binh thư”, trong đó có khoa địa lý và phong thủy. Cho đến thời nhà Mạc chúng ta có Cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đến thời Lê – Trịnh chúng ta có tiến sĩ Hòa Chính Nguyễn Đức Huyên, người làng Tả Ao mà dân gian quen gọi ông là Ông Trạng Tả Ao.
Đây không phải là vấn đề lý số vớ vẩn, nhưng đây là khoa Huyền Học. Khoa Huyền Học này chứng tỏ cho thấy mỗi thời người Tàu mạnh về mặt trí tuệ, họ đều muốn sang để trấn yểm các long mạch VN, thì thế nào họ cũng gặp một số đối thủ người Việt có trình độ cao hơn, có như vậy người Việt mới phá được những thế trấn yểm thâm độc của Tàu tại VN. Ngoài việc đánh nhau với Tàu trên mặt Huyền Học, chúng ta còn đụng với Tàu về mặt quân sự qua những cuộc chiến tranh nơi chiến trường được thể hiện trong bốn bài học lịch sử mà người VN chúng ta đều đã nằm lòng mà chúng tôi đã có dịp nói qua trong bài “Cuộc Quật Khởi Của Toàn Dân Việt”.
Cuộc “chiến tranh trấn yểm” của người Tàu đối với VN xuất hiện “đầu tiên” qua một biến cố quan trọng nhất là ở thành Đại La do Cao Biền xây và đặt tên (Đại La có nghĩa là thiên la địa võng hay là cái lưới lớn để nhốt con Rồng VN) và trên giòng sông Tô Lịch. Cao Biền đã trấn yểm khi xây thành Đại La đồng thời phá cái thể phong thủy của nước VN trên sông Tô Lịch. Khi Lý Công Uẩn dời đô từ Hoa Lư về Đại La, viện cớ là thấy rồng bay lên cho nên ông đổi tên từ Đại La ra thành Thăng Long (Thăng Long có nghĩa là Rồng bay lên, như vậy vua Lý Thái Tổ biết chắc chắn rằng mình đã phá được các thế trấn yểm của Cao Biền năm xưa, nên cái lưới “Đại La” đã không còn linh nghiệm để có thể nhốt được con Rồng Việt nay đã bay lên “Thăng Long”). Nhưng trong thực tế, Lý Khánh Vân và Lý Khánh Đản đã giúp Lý Công Uẩn phá hết các thế trấn yểm của Cao Biền trong thành Đại La. Những gì Cao Biền trấn yểm trên 13 thế kỷ thì cách đây chưa đầy một năm đã hoàn toàn bị phá hủy. Bị phá hủy ra sao ? Xin thưa: Nơi giòng sông Tô Lịch bao quanh Hà Nội cách đây gần 1 năm đã nổi lên 1 lần 3 xác người mà năm xưa Cao Biền đã cho chôn dưới giòng sông (do những đồng tiền cổ lấy được trong miệng từ các xác người này, người ta mới khẳng định là chính Cao Biền đã dùng các xác chết này để trấn yểm long mạch trên sông Tô Lịch). Một thời gian sau đó lại nổi lên thêm 7 xác nữa. Sự kiện này cho thấy: “Thế trấn yểm của Cao Biền ở 13 thế kỷ trước tại giòng sông Tô Lịch đã hoàn toàn bị phá hỏng”. Điều thứ hai chúng ta cần lưu ý là khi thành Thăng Long cổ xây cất từ thời nhà Lý mới đây vừa được khai quật, thì theo luật trấn yểm khi ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ làm mất đi âm khí, thì hiệu quả của thế trấn yểm do Cao Biền đặt trước đây đã bị Tán (nghĩa là bị phá tan).
Một điều nữa cần lưu ý là Lăng Hồ Chí Minh hiện nay nằm ngay Soái Kỳ của Nhà Lý ngày xưa, điều này chứng tỏ rằng: “Các tay phong thủy và địa lý người Tàu đã giúp cho Cộng Sản Hà Nội một lần nữa trấn yểm lại Thành Thăng Long như Cao Biền đã làm ngày xưa, nhưng phúc cho dân tộc VN, là kinh đô Thăng Long đã hiện ra, như vậy thế trấn yểm của người Tàu cũng thật sự đã bị phá tan”. Cho nên lần phát biểu trước đây, tôi có nói về chuyện lăng Hồ Chí Minh là “lăng trấn yểm” dựa trên lý do tôi vừa nói. Tức là ngày xưa địa điểm đó là nơi dựng “Soái Kỳ của Nhà Lý”, cho nên bọn Tàu đã dùng những phương cách khác nhau và mượn ông “thầy bói”nào đó xúi cho Lê Duẫn và Lê Đức Thọ yểm xác Hồ Chí Minh tại đó (lăng Ba Đình). Việc ướp xác này là hình thức trấn yểm mới của bọn Tàu đối với VN. Tin mới nhất của đài BBC ngày 21 tháng 9 năm 2004 vừa qua cho biết: Nga vẫn giúp Việt cộng gìn giữ thi hài Hồ Chí Minh, do lời mời của phó thủ tướng Cộng Sản Hà Nội là Nguyễn Tấn Dũng. Tin cho biết, sau khi lời phát biểu của tôi chưa đầy 3 tuần thì dường như Nguyễn Tấn Dũng đã vội vã đi Nga để yêu cầu Nga giúp Hà Nội bảo vệ xác chết của Hồ Chí Minh. Điều đó có nghĩa là: Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục làm công việc phản dân hại nước là dùng xác chết Hồ Chí Minh trấn yểm nơi linh thiêng của dân tộc ngay tại Soái Kỳ của Triều Lý ngày xưa. Nhưng Hà Nội phải hiểu rằng “phúc đức” của họ đã không còn, nên cho dù họ có cố gắng dùng xác chết của Hồ Chí Minh trấn yểm ngay tại Thăng Long thì cũng vô hiệu quả. Đó là điều chúng ta phải thấy. Có thể Nguyễn Tấn Dũng và ngay cả Trung ương đảng bộ Hà Nội cố ý muốn cái thế trấn yểm vẫn còn uy lực, để giữ cho chế độ Cộng Sản tồn tại trên quê hương VN chăng ? Nhưng sự đời nào ai ngờ được “Cùng tắc biến, biến tắc thông”, “Thế Thượng Vô Nan Sự, Đãi Hiềm vô đại Nhân” là vậy.
Ngoài ra cũng có tin cho biết là Trung Quốc yêu cầu Hà Nội xây dựng nhà máy điện Sơn La. Về mặt phong thủy khi nói đến điều này tôi đã có những tham khảo với những vị chuyên môn để có những dữ kiện chính xác mà nói lên cho quí thính giả biết về một hình thức chiến tranh đặc thù của Á Châu, nó chỉ xảy ra giữa người Tàu và người Việt, nhưng không xảy ra giữa người Tàu và người Nhật, hay người Tàu với người Triều Tiên. Cho nên tôi mới phán quyết lý do tại sao người Tàu mỗi một khi thống nhất đều phải đánh VN là vậy.
Người Tàu giúp Hà Nội bằng tiền bạc, bằng đủ mọi thứ để cho Hà Nội đồng ý xây dựng nhà máy thủy điện Sơn La, vì vùng đó được coi là con mắt trái của VN. Khi xây nhà máy Sơn La thì Tàu có ý đồ thâm độc muốn đục thủng con mắt trái đó. Như vậy, nước VN bị mù một con mắt. Nếu con mắt phải là Hà Nội (Thăng Long) mở ra, thì con mắt trái lại bị mù. Đó là sự thật để cho mọi người VN chúng ta nhìn thấy sự thâm độc trong từng đường lối chi tiết của người Tàu đối với VN. Cuộc chiến tranh trấn yểm này là cuộc chiến tranh rất quan trọng chúng ta cần lưu ý. Cho nên chúng ta đi đến kết luận: Hà Nội là tay sai của Bắc Kinh, điều này không ngoa.
Trung Quốc trấn yểm chúng ta thì VN trấn yểm Trung Quốc như thế nào ? Ở đây tôi chỉ nói thêm đôi điều: Thời Bát Quốc Liên Minh chống nhà Thanh, Từ Hi Thái Hậu có cho gom tất cả sách vở Trung Hoa lại để viết thành 2 bộ sử ký, hai bộ sách này ghi lại tất cả lịch sử từ Thiên văn, địa lý, phong thủy, chính trị, quân sự, tình báo, gián điệp v.v.. cho đến cây kim sợi chỉ của nước Tàu từ xa xưa cho đến nay. Khi người Mỹ đem cây “đèn dầu Hoa Kỳ” đến tặng nước Trung Hoa, thì Bà Từ Hi Thái Hậu đem một trong hai bộ sử ký nói trên tặng lại cho Hoa Kỳ. Tôi nghĩ rằng trong thời gian đó, người Mỹ không đủ sức để nghiên cứu đến sự thâm sâu trong nền văn minh Đông Phương. Bởi vì nền văn minh La Mã kéo dài đến ngày nay là nền văn minh thiên về vật chất. Và cho dù về mặt tinh thần họ cao đi nữa, nhưng họ không nắm vững được cái tinh túy thật sự của văn minh Phương Đông, mà trong đó chủ đạo là văn minh Bách Việt. Vì vậy, vào lúc đó những cuộc chiến tranh huyền diệu như thế thì người Mỹ chưa biết đến. Cho đến khi các Cụ Mỹ và các Cụ VN do thời thế xoay vần, đã gặp nhau và các tài liệu đó được đem ra xem xét mổ xẻ đến nơi đến chốn. Khi mổ xẻ đến nơi đến chốn thì những kế sách được mang ra áp dụng. Kế sách được gài như sau: Ai cũng biết rằng khi Mao Trạch Đông thống nhất Trung Hoa vào năm 1949, thì việc đầu tiên là Mao nghĩ đến là việc xâm lăng chung quanh (thí dụ chiếm Tây Tạng). Trong cuộc chiến tranh lạnh thì Mao không thể xâm lăng chung quanh lộ liễu được. Họ đã xâm lăng các nước chung quanh theo kiểu khác. Khi phương Tây giúp cho Tàu phát triển lên, thì lẽ đương nhiên người Tàu sẽ có tham vọng bành trướng bá quyền. Họ sẽ không từ bỏ mục tiêu tối hậu giống như lời nguyền không thể bỏ được của người Tàu là phải xâm lăng nước VN. Cho nên khi biết mục tiêu đầu tiên của họ Mao là xâm lăng VN, thì “người khác”họ cũng tương kế tựu kế và trấn yểm lại địa lý nước Tàu. Cho nên đứng về mặt phong thủy mà nói, thì khi người Tàu xây đập Tam Khẩu và cho xây một loạt đập nước trên thượng nguồn sông Cửu Long cùng vùng Lạng Sơn, thì điều này đã làm thay đổi phong thủy của nước Trung Hoa một cách rất tai hại. Và trong “chiến lược trấn yểm” này “họ” đã gài cho Tàu làm điều đó, có nghĩa là làm cho giới lãnh đạo Tàu tự phá hủy địa lý và phong thủy của nước Tàu.
So với chương trình dự án của người Mỹ liên quan đến Tennessee Valley, thì đập Hoover dùng để khai thác thủy điện giòng sông Colorado River không có tác động nhiều đến phong thủy của nước Mỹ. Đối với người Tàu khi họ chận sông Dương Tử thì họ đã phá cái phong thủy của nước Tàu rồi. Khi họ xây dựng những đập trên thượng nguồn sông Cửu Long, tức là thêm một lần nữa họ đã phá phong thủy nước Tàu. Nhưng cái đó chưa hay bằng chuyện nước Trung Hoa trúng thầu tổ chức thế vận hội Olympic năm 2008 tới đây. Các Cụ Mỹ – Việt đã bàn thảo tới việc “để” cho Tàu được trúng thầu tổ chức thế vận hội. Việc Tàu đang xây thế vận hội Olympic là một lần nữa làm cho họ tự phá phong thủy (linh địa) của thành Bắc Kinh (tương tự như Nguyễn Văn An đã nghe lời Thầy VN dặn là phải phá cho được cái thế phong thủy của nước Tàu cách đây 600 năm, cái khác là năm xưa chính Nguyễn Văn An tự vẽ kiểu xây và ngầm trấn yểm thành Bắc Kinh do sự đồng ý của Lưu Bá Ôn, còn bây giờ thì các Cụ Mỹ- Việt tạo điều kiện cho Tàu trúng thầu Olympic 2008 để cho giới lãnh đạo Tàu xây các công trình Olympic vào năm 2008 để Tàu vô tình phá phong Thủy của nước Tàu). Như vậy cuộc “chiến tranh trấn yểm” về phong thủy và địa lý này là cuộc chiến tranh phải xử dụng rất nhiều mưu kế, mà những người biết xử dụng mưu kế này, có thể nói họ là những thánh nhân mới có thể áp dụng một cách hoàn hảo như vậy (“trời sinh Du sao còn sinh Lượng” là vậy). Vì quá tham lam người Tàu đã tự phá mình, khi thế phong thủy này bị phá thì nước Tàu không thể thống nhất được trong lâu dài. Đó là điều chúng tôi có thể khẳng định!
......................................................................
‘𝐒ự 𝐭𝐡ậ𝐭 𝐠𝐢ố𝐧𝐠 𝐧𝐡ư 𝐦ộ𝐭 𝐜𝐨𝐧 𝐬ư 𝐭ử. 𝐁ạ𝐧 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐜ầ𝐧 𝐩𝐡ả𝐢 𝐛ả𝐨 𝐯ệ 𝐧ó. Để 𝐧ó 𝐪𝐮𝐚 đ𝐢. 𝐍ó 𝐬ẽ 𝐭ự 𝐯ệ.’
![[Image: 198aa2499b024844f484fd87660bac17.jpg]](https://i.pinimg.com/564x/19/8a/a2/198aa2499b024844f484fd87660bac17.jpg)
𝐇ã𝐲 𝐥𝐮ô𝐧 𝐥𝐮ô𝐧 𝐜ô𝐧𝐠 𝐛ố 𝐬ự 𝐭𝐡ậ𝐭 𝐯à 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐜ả 𝐤𝐡𝐢 𝐧ó 𝐥ọ𝐭 𝐯à𝐨 𝐭𝐚𝐢 𝐧𝐠ườ𝐢 đ𝐢ế𝐜, 𝐜𝐡ú𝐧𝐠 𝐭a 𝐬ẽ 𝐡𝐨à𝐧 𝐭𝐡à𝐧𝐡 𝐜ô𝐧𝐠 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐜ủ𝐚 𝐦ì𝐧𝐡.
![[Image: 198aa2499b024844f484fd87660bac17.jpg]](https://i.pinimg.com/564x/19/8a/a2/198aa2499b024844f484fd87660bac17.jpg)
𝐇ã𝐲 𝐥𝐮ô𝐧 𝐥𝐮ô𝐧 𝐜ô𝐧𝐠 𝐛ố 𝐬ự 𝐭𝐡ậ𝐭 𝐯à 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐜ả 𝐤𝐡𝐢 𝐧ó 𝐥ọ𝐭 𝐯à𝐨 𝐭𝐚𝐢 𝐧𝐠ườ𝐢 đ𝐢ế𝐜, 𝐜𝐡ú𝐧𝐠 𝐭a 𝐬ẽ 𝐡𝐨à𝐧 𝐭𝐡à𝐧𝐡 𝐜ô𝐧𝐠 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐜ủ𝐚 𝐦ì𝐧𝐡.
