2024-11-08, 10:05 PM
(2024-11-08, 08:29 PM)JayM Wrote: Hi Lan - Happy Friday nàng. Jay vừa mới nói chuyện với thân nhân mới trở về từ Chicago, nhớ tới nàng.
Đối với Jay thì: hỏi Jay tại sao ủng hộ một liên danh thì mình tiếp tục nói chuyện; nếu mỉa mai, coi thường cá nhân với câu "làm sao bạn có thể ủng hộ cái tên độc tài đó"... thì câu chuyện sẻ ngừng ngay ở đó. Và Jay sẽ nhắc nhở mình đối xử với người khác với "the Golden rule".
Jay chúc Lan buổi tối ngủ ngon và cuối tuần bình an, vui vẻ nhé.![]()
Cảm ơn Jay đã có nghĩ tới Lan. Trong chuyện chính trị thì ai cũng có chính kiến của riêng mình nên Lan không dám có ý nghĩ gì khi Jay hay người khác có suy nghĩ khác mình. Lan cũng cảm ơn Jay rất nhiều vì theo như Lan biết thì Jay cũng đã biết Lan không thích ông Trump từ lâu, nhưng nàng vẫn không bỏ rơi Lan, vẫn vào thread của Lan để cho likes, để ủng hộ Lan hoài. Cảm tình mà Jay dành cho Lan từ VF tới đây Lan rất quý trọng nên chỉ mong là Jay không vì hai đứa mình không cùng chính kiến dính líu tới chính trị mà tránh xa hay lạnh lùng với Lan là Lan đã thấy rất vui, rất hạnh phúc rồi. Từ post này trở đi Lan sẽ không vào làm lộn xộn trong thread này của Jay nữa nên nàng đừng nghĩ là Lan không muốn vô trò chuyện với nàng nữa nhé. Lan sẽ offline và đi ngủ luôn đây. Lan chúc nàng ngủ ngon luôn.

