2024-06-09, 10:47 AM
(2024-06-08, 08:17 PM)LýMạcSầu Wrote: Sầu đồng ý với anh Tà về lời bài hát. Sầu không hiểu lời bài hát này, nghe rắc rối như vào đào hoa trận. Nghe anh Tà bàn về tâm lý, Sầu chợt nghĩ ra, chắc tác giả chơi trò tâm lý, không muốn nói thẳng làm cô gái kia buồn, viện đủ lý do yêu và không yêu.![]()
Sầu trả lời với sense of humor vì mỗi lần anh Tà viết gì rất cao siêu với đầu óc đơn giản của Sầu, nên không biết trả lời sao cho đúng
Nói về tâm lý tinh cảm nam nữ thì nếu đổi lại lời nhạc ở bốn câu đầu bằng cách thay thế chữ "em" cho chữ "anh", thì theo Sầu có đúng phần nào với tâm lý nữ giới không? Nhớ có một bài hát khi con gái nói không là có gì đó.
Trời ơi, cao siêu gì đâu mà cao siêu. Ai cũng có thể nghĩ ra được mà nếu muốn. Sầu đưa anatta lên kiểu này có bửa anatta sẽ... ôm hoa vào mộng thật sự.
Xin cứ để cho tôi đốt ngọn đèn của tôi đi… mà đừng bao giờ hỏi nó sẽ làm tan được bóng tối hay không. R. Tagore



![[-]](https://vietbestforum.com/themes/classic/collapse.png)