2024-05-25, 12:37 PM
(2024-05-19, 07:23 PM)TiểuHồLy Wrote: Làm ăn phải có khi vầy lúc khác, sợ ế ẩm rồi không kinh doanh hay sao? Khi các cô xem quẻ với nàng có chỉn chu không? Kể nàng nghe, lúc tết vừa rồi, có cô bé kia bận tà áo dài rất mỏng manh vào xin xâm, chẳng hiểu khi được chú giải như thế nào mà cô ấy cười khanh khách giữa khu yên tĩnh ấy.
Ừa, nàng chụp hình lại rồi đưa cho THL há? Nàng có thể để vào đây rồi THL lấy về cũng được.
Vậy là duyên đã khởi há? Nàng có cách nào phá cái thẹn thùng đó không? Chứ sàng tới sàng lui, cái xuân xanh nó chóng héo tàn, Thu ui.
hihihi...Ngoại lé thiệt chứ lé kim mô, THL ngồi chình ình ra rứa mà ngoại cứ nhìn nhỏ hàng xóm mà tỏ tìn....hihihi...
Dạ, là hân hạnh của THL chớ. Hai đứa mình 8888888 trên từng cây số hén Thu?...hihihi...
Thanks nàng, chúc nàng càng ngày càng đẹp ra nghen.![]()
![]()
Thu hỏng để ý bên kia người ta mặc gì , riêng Thu , phải rửa tay sạch sẻ trước khi xem bài , mặc pyjama cũng được , hỡ hang thì không , có người xin xâm giùm cho Thu , khó mà như ý muốn
Thu có chụp hình nhiều lần , nhưng mờ quá , nên thôi , merci nàng
Xuân đẹp mấy rồi cũng tàn , hõng phải thẹn thùng , chưa có lòng đón nhận , để đó ! đủ duyên sẽ ok
Ngoại dám qua mặt nàng , tỏ tình với chị hàng xóm ? ăn gan chời thật ròi , nàng để yên hay nhẩy cò cò ?
Hân hạnh cho nhau gặp gỡ nơi đây , 88 trên trời lưng lững dưới đất
Thu cám ơn nàng , chúc nàng xinh đẹp mãi , xuân như ý
Tàn nắng hoa phai hồn đi lạc
Thu về trước ngõ mộng chưa sang
Thu về trước ngõ mộng chưa sang



![[-]](https://vietbestforum.com/themes/classic/collapse.png)