2024-05-16, 11:33 PM
(2024-05-15, 11:16 AM)TanThu Wrote: Rất thật lòng với nàng , các Quân Vương VN trước và sau 75 , Thu pó tay , chỉ theo dõi tin tức một chút cho biết , dù biết cũng không làm gì được , chắc nàng cũng nghe nói về Sông Cửu Long , cuối năm 2024 Camboge sẽ đào kênh Phù Nam , thời hạn hoàn tất 4 năm , Miền Nam và Miền Bắc sẽ không còn nước từ thượng nguồn đưa xuống
Mãi đến giờ , chưa ai nói đúng 1975 MNVN bị mất ,
Thu có nhìn xơ qua , chưa thấy chàng ấy , từ từ Thu xem lại![]()
Khi xưa năm nào sécu cũng gởi thuốc về tận nhà , y tá đấn tiêm , PAPA cho vào thùng rác![]()
LHQ của năm 1900 hồi đó thì ok , hiện giờ bại liệt ròi nàng , 5 ghế cao nhất đĩnh đã run rinh , phần còn lại rơi vào chính trị , công lý đang ở đâu ?
Nếu không bỏ được LHQ , cần phải thay đổi , Nàng nghĩ còn LHQ thì sẽ giữ hòa bình cho toàn cầu ?
![]()
Một nước thịnh vượng cho bá tánh an cư lập nghiệp ắt cần QV có tài đức lẫn đội binh văn võ hùng dũng há nàng. Dạ nàng nói chí phải, có nhiều chuyện tuy mình biết được kết quả sẽ ra sao, nhưng việc ai nấy lo mà. THL nào có đọc tin tức đó đâu, rảnh rảnh thì trông chừng những con nợ xem tụi nó mần ăn ra răng, đặng hàng tháng khi mà gom tiền cũng không cảm thấy áy náy. Nếu nàng biết vụ SCL và có chính kiến ra sao thì cho THL biết với. Có dính líu gì tới phong thủy vận mệnh của nước nhà không Thu?
THL đọc tin hành lang thì Mỹ buông tay VN vì hệ thống cai trị không như mong muốn.
Dạ, ừa. Chừng xem lại nếu thấy Chàng ấy xuất hiện thì hú THL miếng nghen? Hiện tại thì không có nhiều chọn lựa nàng ạh.
PaPa cho thuốc vào thùng rác nên giờ PaPa rong chơi ở thế giới bên kia mất tiêu...hihihihi....cà rỡn với PaPa tí nị tại PaPa bàn chính trị căng quoá mừ. Nhỏ bạn của THL nói nhà thờ nó không cho chích vắc-xin đó Thu. Có nhiều người muốn thích ứng với thiên nhiên, tự sinh tự diệt, chứ hổng muốn chích các vi rút vi khuẩn tùm lum tà la vào người.
Vụ này chắc để nhờ..........Năm úi....Kỳ ui....cú bồ Ly dzớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Tin tức thì THL đọc ở đây, thấy họ cũng lăng xăng khắp nơi đó chứ nàng.
https://news.un.org/en/?_gl=1*hkcosl*_ga...Ny4wLjAuMA..
LHQ không hẳn chỉ lo về hoà bình thế giới, mà họ còn có nhiều tổ chức nhân đạo thiện nguyện khác. Mọi việc trên đời đều có mặt trắng/mặt đen. Nói chứ LHQ cũng chỉ là một tổ chức vĩ mô, là của con người có lòng trắc ẩn lập thành cống hiến, thời gian dần dần có thể cũng thay đổi theo thời thượng chu kỳ, dù gì thì dù, họ cũng làm những gì trong tầm tay với. Tốt có xấu có, tùy theo từng trường hợp của cá thể đối diện với nó. Riêng bản thân THL thì chưa từng hưởng lợi tức gì từ LHQ, nhưng chưa chắc những người thân của THL thì không.
(2024-05-14, 11:03 PM)005 Wrote: THL, Tan Thu và Duke đều là những người chưa từng ở trại tỵ nạn, chưa từng là thuyền nhân đúng không?![]()
Sang Mỹ, Pháp và Canada ở từ diện đoàn tụ gia đình anh chị em cha mẹ, hoặc hôn nhân, và đi máy bay phải không?
Dzạ, là nó đó!
Lặng nhìn mây trắng dần tan
Võ vàng nguyệt khuyết khảy đàn trầm u
Cao sơn quyện áng sương mù
Tứ bề lưu thủy, thuyền du cõi nào?
Võ vàng nguyệt khuyết khảy đàn trầm u
Cao sơn quyện áng sương mù
Tứ bề lưu thủy, thuyền du cõi nào?



![[-]](https://vietbestforum.com/themes/classic/collapse.png)