2024-01-14, 03:18 PM
(2024-01-14, 01:11 PM)lưu ly phố Wrote: Cám ơn anh Năm. Tìm hình cho nhạc lính xưa giờ khó quá anh Năm, trong kho LL có không nhiều nên có nhiêu xài nhiêu, xào đi xào lại, tình cờ thấy có cái hình này có vẻ mới với mình nên lấy bỏ vào làm đầu bài luôn.
Bài này Phương Ý hát, LL thích Phương Ý hơn Phương Anh, cà giọng hát lẫn dung mạo. Hai cô hát nhạc Đạo cũng hay lắm.
Hổm nay vô tình LL thấy có một số hình ảnh và video mà nhiều người ở Hà Nội mặc đồ lính, hỏi ông Gồ là ra nhiều lắm, chuyện này từ thới 2019 và tới cuối năm ngoái luôn. Lò dò xem tiếp thì thấy lạ, gửi cô bạn, cổ còn nói coi chừng AI, LL nói hong có đâu, tìm nhiều nguồn nhiều nơi rồi vì tò mò. Có cả xe Jeep xưa nữa, hỏi ông anh ngoài 70, ổng nói chắc COCC mới không bị sờ gáy
. LL giả nhời "COCC gì anh, anh không xem video, nhỏ nhất cũng 50 mùa lá đổ, doà nhất cũng là thất thập cổ lai hy"
.... . Nhưng nhìn lại thì huy hiệu của họ là US Army thì lấy lỗi phải gì mà tóm!
LLP nói 5 mới biết có vụ này, mới đi xem đã có 2, 3 năm nay rồi. Có vẻ như người lớn tuổi chứ không có trẻ con. 5 nghĩ tụi chính quyền cho chơi một thời gian rồi tụi nó sẽ dẹp sạch hết.



![[-]](https://vietbestforum.com/themes/classic/collapse.png)