2023-07-22, 06:53 AM
(2023-07-21, 10:48 PM)Tuy duyen Wrote: THL hiểu lầm câu nói của Td rồi
TD đâu có kêu gọi đóng góp giúp đỡ mấy cháu bé này về mặt tài chánh đâu, cuộc sống bây giờ và tương lai của mấy đứa trẻ đã có một nhóm người tại VN lo từ A tới Z rồi
cái mà Td muốn nói là "bàn loạn" về trách nhiệm làm cha mẹ của hai vợ chồng này thôi, họ là dân tộc miền núi nên cách suy nghĩ của họ về con cái có khác với người Kinh không ấy mà........ quan tâm để cảm thương, phát triển lòng từ qua môi trường tâm đó.
hết tập 1, nay đã đến tập 7 rồi ...... còn dài dài vì ai cũng muốn theo dõi cho biết, nhiều người VN bây giờ họ cũng giàu lắm, lòng họ cũng bắt đầu mở rộng ra do ...... Phật pháp được phổ cập đến nhiều người đó mà.
hiểu chửa?
Bà con có thì giờ rảnh, coi qua cái video này xem lỗi của vợ hay chồng đây? (post #357, #403)
hihihih...Rứa hỷ?
Nói chớ khi viết "bàn loạn" đề tài nầy với chú TD thì thực ra THL đâu có nghĩ quyên góp gì đâu à. Mà là hổng dám bàn luận chuyện của cha mẹ của mấy đứa vì mình có biết chi mô mà bàn luận. Không khéo lại vô tình tổn thương cha/mẹ của mấy đứa thì tội. Nên THL mới nói chung chung á mừ. Trong nước và ngoài nước đều răm rắp làm từ thiện lately chú hén? Có nhiều Việt kiều đi về rồi tới những vùng sâu, vùng cỗi cằn mà từ thiện. Cái từ tâm của họ khá lớn chú hỷ?
Dạ vâng ạ.... hãy còn chửa hiểu...

Lặng nhìn mây trắng dần tan
Võ vàng nguyệt khuyết khảy đàn trầm u
Cao sơn quyện áng sương mù
Tứ bề lưu thủy, thuyền du cõi nào?
Võ vàng nguyệt khuyết khảy đàn trầm u
Cao sơn quyện áng sương mù
Tứ bề lưu thủy, thuyền du cõi nào?