2018-01-09, 01:16 PM
(2018-01-09, 12:47 PM)Tu* Khoai Wrote: Hôm qua nay bận rộn quá chừng .. cu*' chạy ra chạy vô mà hỏng tám đu*o*.c đó ma^'y bé ..
Anh khoẻ re. Cám ơn mấy bé nghen ..
Kiếm chuyện chu*?i lộn cho cái website nó xôn xao rộn ràng cái coi ....![]()
...Trời ơi là trời ... Anh Tư thiệt là may mắn đó nghen, hôm rồi Mod1 ra một thread đề nghị tất cả các mods có quyền ban các thành phần BẤT HÃO, không chịu đóng góp các tiết mục ăn uống, bài vở, chỉ thích đi chửi bới chọc ghẹo thiên hạ ... Chậc chậc ... Thế là CDoan quoted những lời của anh TưKhoai vào đề nghị Mod1 Ban nick TưKhoai trước tiên để làm gương!
Dựa vào những lời của anh TưKhoai thoá mạ, sỉ nhục CDoan trong cái thread khai thuế thì thiệt đúng i chang anh Tư là thành phần BẤT HÃO!!! ... Trời ơi là trời ... Cũng may Mod1 xoá cái thread đó, nếu vẫn giữ cái thread đó thì có lẽ giờ đây xây cao hơn cái tháp của ông Trump luôn đó .

