2022-05-24, 08:32 PM
Quote:Hôm nay thấy lão TD lãm nhảm trong GRT về cái post của phai, nhưng lại nói về chuyện đạo giáo thế này:
Tùy Tiện Wrote: Wrote:một điều rất quan trọng mà Tuy duyen muốn nói THẬT LỚN để người điếc cũng có thể nghe
đó là .....
Tuy duyen không có chủ ý hay mục đích làm cho người Công giáo bỏ đạo (bỏ làm sao được một khi đã thành thói quen tâm linh tín ngưỡng từ bao thế hệ)
ý muốn là cho những người thấy ra là mình đang "thực hành sai", rồi điều chỉnh lại cho đúng với Lời dạy của Chúa Jesus, vỏ vẫn là Công giáo nhưng ruột phải là môn đệ của Thầy Jesus.
Các bạn có thể thấy rằng lão ta tự cho mình lớn dường nào, để có thể sửa đổi người khác đi đúng hướng theo đường lối mà lão ta nghỉ là đúng
Hỏi sao không bị chửi?
Nè Ếch kỳ đó mày quote lại từ cái GRT gì của lão đó.
Giọng điệu như trên bảo sao không bị chửi.
Xin lỗi nha tụi tui vốn là dân bụi bặm ngày xưa cũng từng bán chợ trời đạp xích lô nên nghe những luận điệu cà chớn và láu cá chó là tụi tui không cần phải nói chuyện đàng hoàng.