2022-01-09, 11:31 AM
(2022-01-08, 08:00 PM)Be 3 Wrote: Happy New Year! anh anatta,![]()
Bé 3 Chúc anh Một Năm Mới 2022 nhiều May Mắn và An Lành. Văn hay và Chữ tốt hơn.
Tai bé 3 thấy "em" đi yểu điêu quá nên chọn làm hình tuợng mặc dù cái tên có tiếng tăm.![]()
Oh, yeah! đầu năm mà anh mở tụ coi bói là có cơ hôi kiếm chút cháo heng![]()
Hống ấy khi nào rảnh anh coi cho bé 3 môt quẻ vừa quảng cáo và làm ơn luôn.
Và please, đừng quên cho thêm những lời khuyên hữu ích cho sự " Up and Down "nha.![]()
Here is my cash,![]()
Cám ơn Bé 3.
anattā cũng xin chúc Bé 3 có một Năm mới tươi tắn, ít phiền, ít lo, an khang, nhiều phước lành.
***
Cũng may là cô 3 đặt tiền quẻ vẫn còn trong năm cũ, chưa sang năm mới — Lunar New Year. Chứ bước qua đầu Xuân mà cô 3 bỏ tay cho thầy anattā có $4 tì, thì theo đà đó, khách hàng mười phương đến nhờ thầy coi vận mạng rồi mỗi người ai ai cũng đặt tiền quẻ có vài tì thì chắc nguyên một năm tới thầy chỉ nuốt sương hớp không khí mà sống lây lất qua ngày. Rồi làm sao đủ chi thu để thầy có thể chăm sóc lo cho gia đình vợ con — 3 vợ 8 con (*) — chắc chỉ húp cháo trọn năm quá hè.
Chắc cô 3 chưa từng đi nhờ thầy xem quẻ đầu năm quá. Thông thường, tiền quẻ ít nhất là... $100 (một trăm) đô la Mỹ đó cô 3 à.
PS. (*) chuyện con số vợ con là pha trò cho vui thôi.
Xin cứ để cho tôi đốt ngọn đèn của tôi đi… mà đừng bao giờ hỏi nó sẽ làm tan được bóng tối hay không. R. Tagore



![[Image: habit-custom-vietnamese-on-tet-260nw-247479211.jpg]](https://image.shutterstock.com/image-photo/habit-custom-vietnamese-on-tet-260nw-247479211.jpg)