2021-10-18, 11:37 PM
(2021-10-18, 06:25 PM)phai Wrote: Canh bồ ngót biết bao lâu rồi thầy chưa được ăn lại, bên đây lâu lâu mới thấy có chợ bán mà mua để ăn cho đã thì không nghèo mới dám ăn.
Cũng không có loại cà trắng như bên đó chỉ có cà nửa trắng nửa xanh của Thái thì phải lâu lâu thèm mua về muối xối ăn thôi.
Hôm qua đi chợ giữa khí trời bắt đầu se lạnh như buổi đầu Đông vào trong chơ ngó bó rau muống chợt nổi cơn thèm món này.
Bún riêu mà không có rau muống chẻ thì thầy không ăn.
Nói chứ ăn mấy món thuần Việt còn mắc hơn ăn fastfood và tốn thời gian hơn nhiều nhưng biết sao được khi máu Việt trong người đậm quá.
Dạ tô bún của thầy nhìn so yummy.

Làm trò đói bụng quá kg lẽ 11 giờ đêm xuống lục tủ lạnh, cuối tuần này chắc lại theo thầy nấu nồi bún quá.

Cà pháo bên này có theo đợt đó thầy, khi nào họ có là trò mua cả đống về làm một lần, cà pháo mắm nên thì để tủ lạnh càng lâu càng ngon nên trò làm một lần cho đáng công làm.

PS. Dạ món ăn thuần Việt cầu kỳ, lỉnh kỉnh thiếu một món cũng làm món ăn mất nét đặc trưng riêng, trò khó chịu khó tính chỗ này giống thầy.

Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-
願得一心人,
白頭不相離.
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-
願得一心人,
白頭不相離.