2021-02-07, 02:31 AM
(2021-02-07, 01:53 AM)Gió Hạ Wrote: Anh nè![]()
Post trên kia anh chỉ ghi là xoàn thôi, chứ không nói đến tiền mà xoàn và tiền khác nhau à nha! Xoàn là 1 cục khi đói no gì cạp nó cũng chỉ mà gãy răng thôi, chứ ăn được cái mía gì à ...trừ khi là đem nó đi bán![]()
![]()
Em đồng ý cái câu "giá trị của đồng tiền trong cuộc sống lứa đôi" là quan trọng, nhưng có tiền chưa hẳn là mua được hạnh phúc anh à![]()
![]()
![]()
Quan trọng nhất là phải có trí tuệ và sức khỏe - trí tuệ kinh doanh để xoay sở công ăn việc làm của mình và sức khỏe lâu dài để có thể tuỳ cơ ứng biến mọi thay đổi trong cuộc sống . Nay anh giàu, anh có tiền rủng rỉnh trăm cô theo ...mai anh chẳng có gì thì bao nhiêu cô sẽ ở lại bên anh nhỉ?
"My five cents worthgiá trị năm xu của em"
Theo chị thì điều cần thiết phải có thêm khả năng làm ra tiền và ý chí phấn đấu của cả hai người để nhỡ một người sa cơ thì người kia vẫn có thể chèo chống gia đình qua lúc khó khăn.
Kiếp luân hồi có sinh có diệt
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-
願得一心人,
白頭不相離.
Đời vô thường giả tạm hư không
Ngũ uẩn: “Sắc bất dị không”
An nhiên tự tại cho lòng thảnh thơi.
-CT-
願得一心人,
白頭不相離.


