2021-02-07, 02:21 AM
(2021-02-07, 01:39 AM)Dan. Wrote: Mèn ui, tui có quơ tới quơ lui đâu mà trúng ai đâu nè.![]()
Lại càng không dám kết luận tất cả mọi phụ nữ đều thích xoàn hết. Dĩ nhiên có người thích và có người không, có thể theo tui sẽ là 50/50 đi, 50 người thích và 50 người không, còn với những suy đoán của những bạn khác thì con số trên có thể thay đổi, cho là vậy đi. Nhưng để bảo đảm cho một cuộc sống hạnh phúc thì tui tin chắc rằng 99% người (không phân biệt nam nữ nha) được hỏi đều đồng ý với tui rằng muốn giữ được hạnh phúc gia đình thì cần phải có tiền (hoặc có xoàn hoặc có vàng hoặc có đô gì đó tùy người).![]()
Một đời sống sung túc, thoải mái dễ giữ được hạnh phúc hơn là một cuộc sống phải suốt ngày chạy theo cơm, áo, gạo, tiền. Còn hỏi bao nhiêu mới đủ thì lại là một vấn đề khác nữa, tùy vào cái nhu cầu của mỗi người, nhưng phũ nhận giá trị của đồng tiền trong cuộc sống lứa đôi thì tui e rằng hơi khó thực hiện. Chỉ vậy thôi hà.
Có lẽ nên sửa lại cái câu theo thể nghi vấn mà tui nói ở trên, 'Không có xoàn thì làm sao giữ được hạnh phúc?" thành một câu theo thể xác định, "Không có xoàn (tiền, vàng, đô...) thì khó giữ hạnh phúc lắm..." sẽ hợp hơn, đúng hông?.
Rồi sanh tật luôn đó
Giàu đổi bạn
sang đổi vợ mà


Tâm An Vạn Sự Thành