2020-11-15, 11:35 AM
(2020-11-14, 10:09 PM)lãng Wrote: Bon chen theo mấy cô có cái lợi là biết thêm chút những món ngon. Nếu bon chen sớm hơn chắc không ốm nhom ốm nhách như bây giờ
Anh nhìn hình như là có nước cốt dừa nữa phải không cô Ngọt. Món này thì anh không bon chen được rồi anh không biết ăn nước cốt dừaNgười Nam thích ăn những món có dừa bào/nước cốt dừa, người Bắc như anh rất ít người ăn.
Khoai mì nấu canh anh mới thấy lần đầu đó Trà, sao lát mì xắt mỏng vậy khi nấu lại không bở ra. Sorry nhìn không mấy ... hấp dẫn ( ku Ếch nè, không phải cái gì tao cũng khen rối rít đâu nha mày)
Thầy lãng nói về người Bắc có món bánh dày ngọt, nhân đậu xanh ngọt bên trong, bột dẽo bao bọc, đậu xa cà phủ lên một lớp, trò lại rất thích món bánh dày. Hoặc xôi khúc cũng ngon lắm. Người Bắc hình như không hảo chè, chỉ thích xôi phải không thầy?
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!



Người Nam thích ăn những món có dừa bào/nước cốt dừa, người Bắc như anh rất ít người ăn.