2020-06-18, 01:35 PM
(2020-06-18, 01:25 PM)Ngại đạn. Wrote: Giờ mới biết hả ku?.![]()
Cái băng nhóm Nữ này dạo này ghê lắm ah. Hũ cưng, Cỏ cưng cưng, Mãi cưng cưng cưng, Thu cưng cưng cưng quá xá cưng... giờ thành một bè rồi, mai mốt còn có thêm Ly cưng tùm lum cưng nữa và chưa biết còn cưng nào nữa không.![]()
Khi đã lớn mạnh rồi thì chuyện mài hay Lãng làm banner, chuyện tau viết intro chỉ là chuyện cỏn con với mấy cổ, không chừng cái chức "anh Bầu" xóm Hét của mài cũng rớt đài, cho về nhà đuổi gà hết, nhường chỗ cho mấy "chị Bầu" lên làm.
Đúng rồi đó, tao đọc mấy lời intro bên CT TCMH rất mới mẽ, hay. Mấy cưng cưng của mấy bà nghe cũng hơi sợ đó nhe, hông biết có giống như tao iu đương gì thằng Ody không

Hiện tại bây giờ thì về banners thì tao thấy em Hũ là đẹp nhất, rồi tới em Thu. Thằng Lãng và tao phải theo hai cô học thêm rồi
