2020-03-31, 09:23 PM
(2020-03-31, 08:38 PM)BaEch Wrote: Coi tập 2 thấy cô Long là hết muốn coi tiếp. Xấu quá xấu!!!
Đây cũng là suy nghĩ của rất nhiều người khi thấy cô Long Trần Nghiên Hy xuất hiện, nhiều người thất vọng toàn tập luôn. Bời so với Trần Ngọc Liên hay Lý Nhược Đồng trong vai này trước đây thì TN Hy này quá trẻ, không nghiêm trang, không đạo mạo, không ra dáng si phụ như hai người kia. Thêm cái kiểu tóc búi tó củ hành kia nhìn hông thấy đẹp lắm, dù có một thời gian có nhiều fans trẻ bắt chước rồi cũng tàn.
![[Image: 2638378-tran-nghien-hy-khien-ai-t-0.jpg]](https://vtimes.com.au/up/images/05-17/2638378-tran-nghien-hy-khien-ai-t-0.jpg)
Ở ngoài nhìn ẻm còn trẻ hơn rất nhiều khi đứng cạnh chồng Trần Hiểu, dù lớn hơn đến 4 tuổi.
Dạo này tau nhiều chuyện thiệt.
Nhờ có coi mấy phim này, mình mới hiểu ra một vấn đề, có nhiều mối thù là thâm căn cố đế, không cách gì hóa giải được, đa số xuất phát từ cái yêu, cái ghét của con người, có khi đến chết rồi mà vẫn mang theo. Ở VietBest này thấy cũng có rất nhiều trường hợp luôn.
Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ...




