2020-03-30, 08:21 PM
(2020-03-30, 07:56 PM)Ngoại đạo. Wrote: Một câu hỏi gần giống như câu tự trả lời.![]()
Nói chứ nhìn văn phong của em Tinhoi này cũng vui vui, buồn buồn đọc cũng không ngán lắm. Ngoài mấy chuyện thanh thanh trược trược bá láp ra thì giọng điệu tỉnh queo, nói y như thiệt, không bao giờ chêm vào mấy cái mặt cười mặt khóc... vào bài viết. Được một cái cũng là người lễ phép, tên riêng bao giờ cũng viết hoa đàng hoàng. Em này mà kua được, tập cho biết yêu xem ra cũng thú vị ra phết. Tiếc là chỉ phái mấy em hot trẻ đẹp, phải chi cũng ham mê trai đẹp, mê sáu múi thì ở đây thiếu gì anh đủ tiêu chuẩn.![]()
Nói chứ người bị khùng mà không tự biết mình khùng nhìn cũng đáng yêu, cứ tưng tửng vậy cho đời còn dễ thương, ai như thằng Ếch, đã khùng mà còn biết mình khùng, khùng mà còn la lớn, xin lỗi, chịu hổng nổi với nó.
Tinhoi này không phải dạng vừa đâu, bạn muốn biết nó ra sao qua xóm tào lao là biết nhưng ở đây nó nói là chổ nghiêm trang nên phải nói chuyện trang nghiêm gì đó. Khen nó cái là ăn trông nồi, ngồi trông hướng.