2020-03-13, 12:25 PM
(2020-03-13, 12:12 PM)Ngại đạn. Wrote: Hôm nay tui cũng không vui gì. Chắc cũng tại ngày 13 thứ sáu sao quả tạ chiếu trúng luôn.![]()
Chả biết khi nào người ta thay được trí nhớ nhỉ, nếu được, mình sẽ là người xung phong đi làm người thí nghiệm đầu tiên luôn. Cái trí nhớ nhỏ nhoi này sao mà chán quá đi, nghĩ tới nghĩ lui vẫn không tài nào quên được chuyện có người hứa viết cho fan cứng nghe chuyện tình với anh trai dáng người Châu Á và mái tóc dài đen nhánh. Chờ riết cỗ dài ra thêm ba tấc tây luôn.![]()
Khi vẫn còn quá khứ thân quen.
Và hãy yêu nhau,
Khi vẫn còn,
Mái tóc làn môi,
Ánh mắt nụ cười,
Hãy yêu nhau,
Khi vẫn còn những gì của chúng ta...
Chẳng hiểu sao ghiền nghe giọng cô ca sỹ này, đơn đớt, khác lạ...
Sorry mọi người, tôi thức sớm nên hứng những giọt mưa tháng Ba về rắc lung tung làm mọi người lây chút dịch buồn.
Tao cũng kết giọng của Thùy Dương, đúng là đơn đớt nhưng lạ và ... len vào hồn rất tự nhiên. Hình như sau này cô ta không hát nữa ?
Mới nghe bài này lần đầu và ... kết luôn, mẹc xi bạn già.
Tao cũng chờ và thêm 1 cái chờ nữa là chờ được phê chuẩn làm "thằng quạt" thứ 2 sau mài.
