Người về qua cõi phù vân ... Nghiêng vai trút gánh phong trần bỏ đi...

Mời bạn BEE vô nói chuyện ăn man75, ăn chay.
#27
(2020-02-06, 07:09 PM)chimxanh Wrote: [quote pid='201820' dateline='1581017417']


Tại vì thấy kiểu cách đó mạnh đủ sức đốn ngã địch thủ hơn các kiểu cách khác. Có ai không muốn học thứ hạng nhất ? Không lẽ học cách nó yếu xìu như Runghoang, yeuanhdaikho ? Học cách hai người này chỉ mau chết sớm.

Giọng nói cao ngạo khinh thường người khác như vầy, thì cho dù bạn có ăn chay 10 kiếp nữa, chưa chắc thành tiên lơ lửng ngay trên bầu khí quyển của trái đất Biggrin ,huống chi mà mong tới cõi Trời tuyệt đẹp linh thiêng huyền diệu, nơi chỉ dành cho những tâm hồn thanh khiết, nhu thuận, và thành tâm yêu thương vạn vật từ trong đáy trái tim, không cần phải hô to khắp nơi cho mọi người biết mình ăn chay, hay làm từ thiện.... Innocent

Chay hay mặn không là vấn đề, việc này tùy theo cơ duyên, tùy theo sức khỏe của mỗi một cá nhân. 


Vấn đề ở đây là ở ngay cái tâm của bạn còn nhiều sân si, ham mê đạt tới pháp môn quán âm để có phép thần thông....đó là cái bẫy của ma quỷ đánh lừa những kẻ hám danh, kiêu căng tự phụ, muốn mình một bước lên Trời.

Đi uống thuốc đi, nhớ uống đúng liều nha  Please Hello
[/quote]


Tại sao chay , mặn không thành vấn đề. Không thành vấn đề tại sao người ta ăn chay làm chi ? Ở đây mình chỉ nói nên ăn chay hay ăn mặn, cái nào tốt hơn. Có ai đem thần thông ra bàn đâu mà lôi thần thông ra nói.


Messages In This Thread
RE: Mời bạn BEE vô nói chuyện ăn man75, ăn chay. - by Guest - 2020-02-07, 01:17 AM
RE: Mời bạn BEE vô nói chuyện ăn man75, ăn chay. - by Cõi Lơ Lửng - 2020-02-06, 02:40 PM
RE: Mời bạn BEE vô nói chuyện ăn man75, ăn chay. - by Cõi Lơ Lửng - 2020-02-06, 03:06 PM
RE: Mời bạn BEE vô nói chuyện ăn man75, ăn chay. - by Cõi Lơ Lửng - 2020-02-06, 07:41 PM
RE: Mời bạn BEE vô nói chuyện ăn man75, ăn chay. - by Cõi Lơ Lửng - 2020-02-06, 10:23 PM